Đăng nhập để vào ứng dụng làm việc.
Tick thì lần sau mở là vào thẳng, 30 ngày không mở mới phải đăng nhập lại. Trình duyệt hỏi lưu mật khẩu thì chọn Lưu, sau khi đăng xuất mật khẩu sẽ tự điền. Máy dùng chung thì không tick. Quên mật khẩu: liên hệ Admin để được cấp mật khẩu mới.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản
Đang kiểm tra link mời…
← Về màn đăng nhập